Dịch vụ tạp vụ trường học Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Công việc của tạp vụ trường học là gì? Lựa chọn tạp vụ trường học như thế nào để đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp? Cùng theo dõi chia sẻ sau để nắm rõ thông tin về dịch vụ tạp vụ trường học bà rịa vũng tàu và lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

ve-sinh-nha 2

 

TẠP VỤ TẠI TRƯỜNG HỌC LÀ GÌ?

Nhân viên vệ sinh trường học hay còn gọi là nhân viên vệ sinh trường học là người thực hiện các công việc dọn dẹp, vệ sinh, đảm bảo khuôn viên trường học luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Tưởng chừng đơn giản nhưng để hoàn thành tốt công việc của mình, người dọn dẹp cần phải có sức khỏe, nhanh nhẹn, quản lý công việc tốt và có tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt trong môi trường giáo dục, số lượng sinh viên nhập học vào khuôn viên rộng lớn sẽ có những yêu cầu và khó khăn riêng đối với người lao công.

dich-vu-tap-vu-truong-hoc-ba-ria-vung-tau
Dịch vụ tạp vụ trường học bà rịa vũng tàu

CÔNG VIỆC CỦA TẠP VỤ TRƯỜNG HỌC

Các trường mầm non, tiểu học, trung học và đại học đều cần người lao công. Công việc của người giúp việc ở các cấp học khác nhau về cơ bản là không khác nhau. Ở một số trường nội trú, bán trú, công việc của người gác cổng còn liên quan đến khu vực bếp ăn. Sơ lược, người quản gia trường học sẽ có những nhiệm vụ cụ thể sau:

 • Vệ sinh khu vực sân trường, lớp học, giảng đường, hành lang, cầu thang.
 • Vệ sinh khu vực cửa sổ, cửa kính, cầu thang đảm bảo sạch sẽ.
 • Dọn dẹp, vệ sinh khu vực vệ sinh của học sinh và giáo viên hàng ngày, bổ sung giấy tờ.
 • Lau chùi, dọn dẹp bụi bẩn, vết ố trên tường khi có yêu cầu.
 • Quét mạng nhện tại khu vực được phân công, sắp xếp lại bàn ghế sau khi vệ sinh.
 • Tắt các thiết bị điện ở những khu vực không còn sử dụng để tiết kiệm điện.
 • Đóng cửa sổ, khoá cửa phòng học vào cuối ngày và mở vào đầu ngày.
 • Cung cấp nước uống tại các khu vực cho giáo viên, nhân viên và phục vụ các hoạt động hội thảo, xưởng làm việc theo yêu cầu.
 • Thu gom, tập kết rác tới điểm chung mỗi ngày.
 • Tham gia nhắc nhở học sinh bảo vệ tài sản, tiết kiệm tài nguyên của trường.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý nhà trường.
dich-vu-tap-vu-truong-hoc-ba-ria-vung-tau
Dịch vụ tạp vụ trường học bà rịa vũng tàu

LƯU Ý KHI TÌM TẠP VỤ TRƯỜNG HỌC

Do diện tích trường có yêu cầu riêng và khuôn viên rộng nên ban quản lý nhà trường nên phân chia diện tích hợp lý để nhân viên quản lý trường có thể dễ dàng thực hiện và kiểm soát công việc của mình. Ví dụ: sẽ có nhân viên lao công và nhân viên phụ trách khu vực vệ sinh của học sinh lớp 1, nhân viên lao công chịu trách nhiệm khu vực nhà giáo viên, nhân viên lao công phụ trách sân trường, nhà thi đấu… Tùy theo quy mô và khối lượng công việc để tuyển dụng số lượng nhân viên dọn vệ sinh. và phân chia diện tích hợp lý.

Bạn nên đặt ra tiêu chí khi lựa chọn người dọn dẹp trường học. Vì người lao công đôi khi sẽ phải tiếp xúc với học sinh nên cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng bên cạnh các tiêu chí về sức khỏe, mức độ siêng năng và tinh thần trách nhiệm.

Khi kết hợp với các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Điều quan trọng là phải lựa chọn những đơn vị có trụ sở và thông tin rõ ràng; Đơn vị cung cấp thông tin về dịch vụ đầy đủ như các gói dịch vụ, giá cả, chất lượng lao động;…

Mọi hoạt động cho thuê, sử dụng dịch vụ đều phải có hợp đồng làm bằng chứng và sự thỏa thuận.

Việc tìm nhà cung cấp cùng khu vực trường học vừa dễ dàng liên lạc với nhà cung cấp, vừa thuận tiện cho người lao công đến trường làm việc.

ĐƠN VỊ CUNG ỨNG TẠP VỤ TRƯỜNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, vệ sinh công nghiệp Vệ Sinh Phúc An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinhdịch vụ tạp vụ văn phòng cho toàn thành phố. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá 5 sao về vệ sinh, thái độ làm việc và phục vụ. Các quy trình làm việc tại QD được thống nhất bài bản và các gói dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Về nhân viên vệ sinh trường học, chúng tôi luôn tuyển chọn nhân công đầu vào. Nếu đáp ứng được các tiêu chí chúng tôi đề ra, bạn sẽ được đào tạo thêm về chuyên môn để sẵn sàng làm việc tại các trường có yêu cầu cao nhất. Có sẵn nguồn nhân lực cho các trường học, đảm bảo trường học luôn sạch sẽ, ngăn nắp và sẵn sàng chào đón học sinh đến lớp.

Tạp vụ trường học tại vệ sinh công nghiệp Vệ Sinh Phúc An không chỉ là người chăm chỉ, có sức khoẻ và nhanh nhẹn, họ còn là những người có trách nhiệm trung thực, đức tính tốt. Liên hệ chúng tôi qua số hotline hoặc để lại thông tin, bạn sẽ được tư vấn về các gói dịch vụ, thoả thuận thương lượng để có mức giá phù hợp nhất.

Link bài viết Dịch vụ tạp vụ trường học bà rịa vũng tàu giá rẻ: https://vesinhphucan.vn/dich-vu-tap-vu-truong-hoc-ba-ria-vung-tau-gia-re/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *