Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng TPHCM

Đến mỗi kỳ phải dọn dẹp vệ sinh văn phòng, các nhân viên đều ngán ngẩm vì phải tăng ca. Thật ra, chủ doanh nghiệp cũng ngán ngẩm khi phải tốn chi phí cho giờ làm thêm chỉ vì vấn đề vệ sinh. Trong khi vệ sinh đâu phải chuyên môn của nhân viên văn phòng? Vậy tại sao bạn phải không chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng với mức phí đôi khi còn tiết kiệm hơn? Để hiểu rõ về dịch vụ này, bạn hãy tham khảo qua nội dung dưới đây nào!

dich-vu-tap-vu-van-phong
dịch vụ tạp vụ văn phòng
dich-vu-tap-vu-van-phong
dịch vụ tạp vụ văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì?

Tạp vụ văn phòng là công việc được đảm nhận bởi những người trong độ tuổi lao động phổ thông, chuyên các công việc dọn dẹp trong văn phòng/công ty như: quét sàn, lau bàn ghế, hút bụi thảm, sofa, v.v..v.v. và hỗ trợ sắp xếp đồ đạc trên bàn , kệ, giá sách,… gọn gàng, ngăn nắp.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp cho các tổ chức, công ty nhằm hỗ trợ các hoạt động hàng ngày tại văn phòng. Điều này bao gồm các nhiệm vụ đa dạng như dọn dẹp văn phòng, bảo trì, sửa chữa và thay thế thiết bị và nội thất văn phòng, phục vụ đồ ăn và đồ uống cũng như quản lý thư từ. thư từ, bưu kiện, giao nhận hàng hóa và các dịch vụ tiêu biểu khác như hỗ trợ sự kiện, quản lý tài liệu.

Vệ sinh văn phòng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Chúng giúp nhân viên tập trung vào công việc được giao mà không phải lo lắng về các công việc văn phòng. Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh văn phòng còn giúp cải thiện môi trường làm việc và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

dich-vu-tap-vu-van-phong
dịch vụ tạp vụ văn phòng

Công việc của nhân viên dọn dẹp văn phòng sẽ được chia thành 4 nhóm chính, bao gồm:

  • Dọn dẹp và vệ sinh văn phòng
  • Phục vụ đồ ăn, thức uống cho nhân viên làm việc tại văn phòng
  • Hỗ trợ công việc của các văn thư, phụ giúp việc vặt cho các phòng
  • Làm những công việc chung

Thông thường, thời gian làm việc của nhân viên vệ sinh văn phòng sẽ được chia theo giờ, ca hoặc giờ hành chính (8 tiếng/ngày). Vì tính chất công việc nên người giúp việc cần bắt đầu công việc sớm hơn giờ làm việc của nhân viên văn phòng. Đồng thời, người lao công cũng hoàn thành công việc muộn hơn nhân viên trong văn phòng để dọn dẹp và đổ rác sau khi nhân viên văn phòng rời đi.

Mô tả công việc tạp vụ văn phòng

Vệ sinh văn phòng không phải là công việc khó khăn nhưng nó đòi hỏi người phụ trách phải có sức khỏe, siêng năng, sạch sẽ và hiểu rõ các công việc cần làm. Ngoài ra, nhân viên làm việc trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh cần nắm vững các kiến thức liên quan đến việc sử dụng hóa chất tẩy rửa và sử dụng các thiết bị hiện đại phục vụ công việc như máy hút bụi, máy lau sàn. ,…. Một số công việc mà nhân viên buồng phòng có thể đảm nhận bao gồm:

✦ Trần nhà: Nhân viên dọn phòng sẽ thực hiện các công việc như quét bụi và mạng nhện trên trần nhà, lau chùi toàn bộ các vật dụng treo trên trần nhà như đèn, quạt, điều hòa,…

✦ Tường: Làm sạch tường khỏi các vết bẩn, vết ố.

✦ Sàn: Quét/lau bề mặt sàn hoặc hút bụi/làm sạch sàn trải thảm.

✦ Cầu thang bộ: Quét và chà tất cả các cầu thang, làm sạch tay vịn và loại bỏ các đồ vật chặn lối thoát hiểm.

✦ Thang máy: Bên trong thang máy, nhân viên vệ sinh toàn bộ vách thang máy, tay vịn, nút điều khiển, trần và sàn. Đối với thang máy, nhân viên sẽ vệ sinh cửa và nút bấm thang máy.

✦ Nhà vệ sinh: Lau gương, cọ các vật dụng trong toilet như bồn rửa, bồn cầu, tường,… chà sàn, khử mùi và thay nước rửa tay trong trường hợp tòa nhà hỗ trợ.

Bảng giá cho dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ

Stt Nội dung dịch vụ Đơn vị tính Số giờ/ ngày Đơn giá/tháng (vnđ)
01 Cung cấp tạp vụ văn phòng công ty, trường học  1- 3 nhân viên 8 giờ/ ngày 7.500.000 – 7.800.000
02 Cung cấp tạp vụ văn phòng công ty, trường học 4 nhân viên trở lên 8 giờ/ ngày 7.400.000 -7.600.000
03 Cung cấp tạp vụ nhà xưởng 2- 4 nhân viên 8 giờ/ ngày 7.700.000 -8.000.000
04 Cung cấp tạp vụ nhà xưởng 5 nhân viên trở lên 8 giờ/ ngày 7.600.000 -7.900.000
05 Cung cấp nhân công sự kiện 1-2 nhân viên 8 giờ/ ngày 800.000 – 1.000.000 vnđ/ngày
06 Cung cấp nhân công sự kiện 1-3 trở lên 8 giờ/ ngày 800.000 – 1.000.000 vnđ/ngày

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo. Công ty sẽ báo giá với Quý Khách Hàng
khi đi khảo sát thực tế.

Có nên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng không?

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là giải pháp tối ưu để các công ty, doanh nghiệp có được môi trường làm việc tốt nhất, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Thuê nhân viên vệ sinh văn phòng sẽ giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: chi phí đào tạo, chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công,và các chi phí khác

Chỉ cần bạn đồng ý và ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ, họ sẽ giúp bạn khảo sát tình hình thực tế, từ đó phối hợp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp nhất. Và tất nhiên, các quyền lợi như lương, thưởng, bảo hiểm,… dành cho những nhân viên dọn vệ sinh này sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ chi trả đầy đủ.

dich-vu-tap-vu-van-phong
dịch vụ tạp vụ văn phòng

Các dịch vụ tạp vụ văn phòng

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ dọn dẹp văn phòng khác nhau với mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Phổ biến nhất là dọn dẹp văn phòng theo giờ, dọn dẹp định kỳ và dọn dẹp theo yêu cầu của người thuê.

Dịch vụ tạp vụ tính theo giờ

Nhân viên dọn dẹp văn phòng theo giờ sẽ dọn dẹp, vệ sinh văn phòng trong một khung thời gian nhất định. Doanh nghiệp không phải tốn thời gian quản lý, giám sát, tuyển dụng nhân viên dọn phòng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn còn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư về: hóa chất, thiết bị vệ sinh,… khi thuê nhân viên vệ sinh theo giờ tại Vệ Sinh Phúc An

Dịch vụ cung cấp tạp vụ theo định kỳ

Theo chu kỳ nhất định (thường là khoảng 1-3 tháng), doanh nghiệp sẽ cần hỗ trợ vệ sinh chuyên sâu để có một văn phòng sạch sẽ. Đây là những công việc đòi hỏi đội ngũ nhân viên vệ sinh có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp cũng như được hỗ trợ đầy đủ máy móc, thiết bị. Chẳng hạn như: lau kính tòa nhà/ văn phòng, xử lý gioăng kính bị hở, lau trần nhà, vệ sinh/ thay gas điều hòa, giặt thảm văn phòng,…

Dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói của Phúc An

dich-vu-tap-vu-van-phong
dịch vụ tạp vụ văn phòng

Đây là hình thức cung cấp dịch vụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nếu lựa chọn dịch vụ vệ sinh trọn gói, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp, bao gồm:

  • Nhân viên dọn vệ sinh hàng ngày, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp
  • Các loại máy làm sạch công nghiệp thông dụng như máy chà sàn, máy hút bụi và máy sấy,…
  • Dụng cụ vệ sinh và thiết bị vệ sinh chuyên dụng
  • Các gói dịch vụ vệ sinh định kỳ và thường xuyên như lau kính, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, phun côn trùng,…

Nói cách khác, khi lựa chọn bất kỳ loại hình công việc dọn phòng nào, bạn cũng cần phải dựa vào quy mô, đặc điểm và yêu cầu của công ty. Đừng quên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.

Vệ sinh Phúc An cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín

Công ty Vệ Sinh Phúc An đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM

Chúng tôi sở hữu đội ngũ cung cấp dịch vụ dọn phòng chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm và chăm chỉ. Đặc biệt, khi tuyển dụng nhân viên vệ sinh, chúng tôi luôn đặt sự trung thực và siêng năng lên hàng đầu.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên vệ sinh đều được đào tạo kỹ lưỡng trước khi bắt đầu công việc chính thức nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Đồng thời, khi bạn ký hợp đồng với Phúc An, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo khi có những sự cố phát sinh như mất mát tài sản hay hư hỏng đồ vật trong văn phòng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty vệ sinh Phúc An đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm vô cùng quý báu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi được biết đến như một người bạn đồng hành trong lĩnh vực vệ sinh. vệ sinh của nhiều doanh nghiệp, công ty. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi cung cấp phù hợp với mọi loại hình, quy mô và văn hóa công ty. Nhân viên dọn vệ sinh đến đúng giờ, lịch sự, văn minh, không ồn ào, không ảnh hưởng đến nhân viên trong văn phòng.

Link bài viết Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng Chuyên Nghiệp: https://vesinhphucan.vn/tap-vu-van-phong-tphcm/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *