Dịch Vụ Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Vệ sinh công trình sau xây dựng là một bước không thể thiếu sau khi công trình xây dựng được hoàn thành. Việc này sẽ giúp cho không gian của bạn sạch sẽ hơn. Công ty của chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt với giá cả phải chăng. Chúng tôi có đính kèm bảng giá trong bài viết, bạn có thể tham khảo và liên hệ với chung tôi nếu bạn có nhu cầu vệ sinh công trình sau xây dựng.

dich-vu-ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng

Các bước vệ công trình sau xây dựng

Kết quả cuối cùng là bằng chứng về một dịch vụ chất lượng, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Từ việc lựa chọn hóa chất để không làm hỏng đồ đạc, lựa chọn nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành vệ sinh công nghiệp, ngay cả quy trình làm việc cũng phải được sắp xếp hợp lý, logic thì chắc chắn sẽ không gây hư hại. Bỏ sót bất kỳ mục nào trong quá trình làm sạch. Phần sau đây mô tả các bước cơ bản để hoàn thành việc dọn dẹp hoàn toàn một dự án:

Bước 1: Vệ sinh phần thô, thu gom rác thải rắn sinh hoạt cho nhà đang ở và nhà sau xây dựng

Bước 2: Xử lý chuyên sâu từng ngóc ngách từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

  • Làm vệ sinh trần, tường
  • Dọn dẹp toàn bộ nội thất (bàn, ghế, kệ tivi, tủ quần áo, giường, kệ bếp, cầu thang, tủ lạnh, quạt, điều hòa…)
  • Lau cửa và lau kính nếu có
  • Dọn dẹp nhà vệ sinh(toilet)
  • Sử dụng máy chuyên dụng để lau sàn (áp dụng cho sàn gạch, sàn sáp) và lau sàn bằng cây lau nhà (đối với sàn gỗ).

Bước 3: Khách hàng test và xử lý tồn đọng nếu có

Bước 4: Thanh toán cho đơn vị vệ sinh (mọi chi phí không phát sinh sau khi làm việc)

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Vệ Sinh Phúc An gồm:

Tổng vệ sinh công trình sau khi xây dựng hoặc sửa chữa hoàn thiện

Vệ sinh sau xây dựng bao gồm tất cả các hạng mục công trình như trường học, bệnh viện, nhà phố, chung cư, văn phòng, nhà hàng, dự án bất động sản… thường là sau khi vệ sinh hoặc sửa chữa. Để chữa bệnh, chúng ta cần vệ sinh chung. Có khá nhiều hạng mục dọn dẹp tốn nhiều công sức và thời gian nên việc sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sẽ giúp chúng ta xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ sau xây dựng

Thông thường, căn hộ khi bàn giao sẽ được chủ đầu tư dọn dẹp sạch sẽ rồi mới bàn giao cho chủ nhà. Nhưng sau khi nhận chủ nhà mới, nội thất mới được lắp đặt nên căn hộ không còn sạch sẽ như trước nữa. Diện tích căn hộ không quá rộng nhưng khi dọn đồ đạc vào thì có rất nhiều chi tiết cần dọn dẹp. Lúc này, thiết bị vệ sinh sẽ là cứu tinh cho gia đình bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng

Nhận gói vệ sinh văn phòng trọn gói sau xây dựng và vệ sinh định kỳ hàng quý. Với dịch vụ vệ sinh định kỳ sẽ có các hạng mục cụ thể khác khi vệ sinh văn phòng: giặt chuyên sâu ghế vải văn phòng, giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa văn phòng. Tại Phúc An, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết để trang bị lại không gian trong lành cho văn phòng của bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà đang ở sau xây dựng

Ngoài việc dọn dẹp sau xây dựng, chúng tôi còn dọn dẹp ngôi nhà bạn đang ở. Trong những dịp nghỉ lễ, hoặc sau sự kiện gia đình, bạn cần dọn dẹp nhà cửa kỹ càng hãy gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Nhà xưởng là một trong những nơi dễ phát sinh bụi bẩn nhất nên các doanh nghiệp sẽ thường lựa chọn vệ sinh nhà xưởng định kỳ định kỳ hàng quý.

Đáp ứng an toàn vệ sinh nơi làm việc cho người lao động và sản phẩm. Đối với nhà xưởng, chúng tôi nhận làm các hạng mục riêng lẻ như: lau sàn nhà xưởng, lau trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng… Chủ doanh nghiệp có thể tùy theo nhu cầu mà làm riêng từng hạng mục để tiết kiệm chi phí.

Công ty vệ sinh Vệ Sinh Phúc An cung cấp dịch vụ vệ sinh dẹp sau xây dựng uy tín

Do tính chất công việc và phục vụ tận nơi rất linh hoạt nên Hiện nay Phúc An rất linh hoạt về địa điểm cung cấp dịch vụ. Bao gồm các địa điểm: TP.HCM, khi có dự án chúng tôi sẽ bố trí và huy động nhân sự để xử lý.

dịch vụ cung cấp tạp vụ công trình
dịch vụ cung cấp tạp vụ công trình

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Vệ Sinh Phúc An có gì?

1/ Thủ tục tổng vệ sinh chuyên nghiệp đáp ứng hiệu quả công việc bạn mong muốn

2/ Tất cả khách hàng lớn nhỏ đều như nhau và đều được cung cấp dịch vụ với mức giá tốt nhất

3/ Từ quản lý đến công nhân đều rất nhiệt tình, tận tâm và có tầm nhìn để hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

4/ Làm việc rõ ràng, minh bạch ngay từ khâu báo giá và tư vấn cho khách hàng cách tiết kiệm chi phí nhất

5/ Máy móc và hóa chất làm sạch chuyên nghiệp, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm sẽ làm hỏng đồ đạc trong nhà

Ở đâu có khách hàng ở đó có Vệ Sinh Phúc An, chúng tôi có mặt ở mọi khách hàng trên địa bàn TP. HCM để phục vụ quý khách. Với chữ “Uy Tín” chúng tôi đã tạo dựng được “Niềm Tin” cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua và ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi.

Link bài viết Dịch Vụ Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng Chuyên Nghiệp: https://vesinhphucan.vn/dich-vu-ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *