Dịch vụ tạp vụ trường học Bình Dương chuyên nghiệp

Bình Dương có nhiều khu công nghiệp, văn phòng, nhà hàng, trường học… nên nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dọn phòng rất cao. Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh tại Bình Dương cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng, dịch vụ tạp vụ trường học bình dương. Chúng tôi, một công ty vệ sinh tại Bình Dương, cũng là một trong những đơn vị đó.  Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển hệ thống.Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

dich-vu-tap-vu-truong-hoc-binh-duong
Dịch vụ tạp vụ trường học bình dương

Loại hình phổ biến của công ty dịch vụ tạp vụ trường học Bình Dương Vệ Sinh Phúc An

Với các dịch vụ đa dạng như vậy được cung cấp bởi công ty vệ sinh Phúc An tại Bình Dương. Khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Ngoài ra, mỗi dịch vụ sẽ có những loại hình công việc khác nhau như:

Tạp vụ làm theo giờ

Đối với công việc dọn phòng theo giờ, đặc biệt là giờ hành chính: Nhân viên Housekeeping sẽ nhận công việc và hoàn thành công việc trong một số giờ nhất định đã thỏa thuận. Việc lựa chọn gói dịch vụ theo giờ sẽ giúp giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý, tuyển dụng và giám sát nhân viên dọn phòng. Vệ sinh Phúc An sẽ chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc của nhân viên.

Tạp vụ làm theo chu kỳ

Nhân viên vệ sinh tại Vệ Sinh Phúc An sẽ dọn dẹp, vệ sinh hoặc bảo trì máy móc, thiết bị định kỳ.

Tạp vụ làm toàn thời gian

Đây là gói dịch vụ vệ sinh được nhiều đơn vị tìm hiểu và lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi vì hiện nay, dù môi trường là ngân hàng, bệnh viện, nhà ở hay trường học… thì không gian cũng cần được dọn dẹp, vệ sinh và dọn dẹp thường xuyên. Điều này đảm bảo sự sạch sẽ, đồng thời nhân viên dọn phòng toàn thời gian cũng giúp xử lý vấn đề vệ sinh nhanh chóng khi cần thiết. Ngoài ra dịch vụ tạp vụ văn phòng, cũng đang được khách hàng sử dụng rất nhiều tại công ty chúng tôi

Đặc biệt, những nhân viên làm full-time sẽ có thời gian tìm hiểu công việc nên khi có nhiều kinh nghiệm hơn thì việc dọn dẹp, sắp xếp không gian sẽ trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

dich-vu-tap-vu-truong-hoc-binh-duong
Dịch vụ tạp vụ trường học bình dương

Những danh mục công việc của dịch vụ tạp vụ trường học Bình Dương

Vệ Sinh Phúc An trao đổi cụ thể với chủ doanh nghiệp và đại lý về công việc chi tiết cần thực hiện. Nếu khu vực vệ sinh có diện tích rộng, trưởng nhóm vệ sinh sẽ phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò cụ thể để tránh tình trạng chồng chéo công việc.

Chúng tôi sẽ đặt biển cảnh báo ở những khu vực đang được vệ sinh. Khi đó, nhân viên tại các công ty, nhà máy, siêu thị, ngân hàng… sẽ cẩn thận hơn mỗi khi di chuyển qua khu vực này.

Sử dụng chổi đa năng để quét mạng nhện trên trần và tường.

Dùng chổi lông vũ quét sạch bụi bẩn trên bàn, ghế, tủ và thiết bị. Nếu vết bẩn khó tẩy, bạn nên xịt trực tiếp vài giọt hóa chất lên vị trí đó và dùng vải mềm lau sạch vết bẩn.

Hút bụi và làm sạch sàn nhà, cầu thang, hành lang và hành lang.

Làm sạch bồn cầu, bồn rửa và loại bỏ vết bẩn trên thiết bị vệ sinh. Khử mùi hôi, nấm mốc tại khu vực nhà vệ sinh.

Cho dù bạn muốn làm việc theo giờ, định kỳ hay theo thỏa thuận trọn gói, hay bạn muốn nhiều nhân viên làm việc với thời gian làm việc không thường xuyên, mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được công ty Vệ Sinh Phúc An đáp ứng. đáp ứng đầy đủ.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tạp vụ trường học Bình Dương tại Vệ Sinh Phúc An là sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất dành cho bạn với chất lượng tốt – hiệu quả cao – thời gian nhanh chóng và chi phí tiết kiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC AN
  • Name vệ sinh phúc an
  • Address 22/14 Tống Văn Hên, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phone 0901 081 828
  • Website https://vesinhphucan.vn/
  • Email phucan.vs@gmail.com
  • Facebook https://www.facebook.com/vscongnghiepphucan
Link bài viết Dịch vụ tạp vụ trường học Bình Dương chuyên nghiệp: https://vesinhphucan.vn/dich-vu-tap-vu-truong-hoc-binh-duong-chuyen-nghiep/
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *