Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp

Hiện nay, tỉnh Bình Dương chiếm số lượng nhà máy, xí nghiệp nhiều nhất cả nước với hơn gần 30 khu công nghiệp có diện tích khoảng 50 ha- 6000 ha. Kéo theo đó, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương cũng ngày càng tăng. Nắm bắt được thị trường cần các đơn vị làm việc chuyên nghiệp, Vệ Sinh Phúc An cung cấp đến các bạn bạn dịch vụ tạp vụ nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu dịch vụ này phía dưới đây nhé!

dich-vu-tap-vu-nha-xuong-binh-duong
Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng bình dương

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương có gì?

Vệ sinh nhà xưởng là vệ sinh tường nhà xưởng, khu vực máy móc nhà xưởng, khu vực lối vào nhà xưởng, vệ sinh trần nhà xưởng,… Đây là những khu vực mà nhà máy cần phải thường xuyên vệ sinh. Vệ sinh định kỳ để đảm bảo sức khỏe người lao động và an toàn máy móc.

Vì môi trường làm việc trong các nhà máy sẽ chứa nhiều ô nhiễm do khói bụi, khói xe cộ, máy móc hoạt động liên tục tạo ra nhiều bụi và hóa chất. Vì vậy, việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh.

Các công ty, nhà máy, doanh nghiệp có thể tham khảo lựa chọn nhà cung cấp Vệ Sinh Phúc An uy tín để hợp tác. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh với lực lượng lao động đông đảo, giàu kinh nghiệm thực hiện công việc dọn dẹp một cách suôn sẻ, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng. các doanh nghiệp.

Vệ Sinh Phúc An cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Vệ Sinh Phúc An là đơn vị đã thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhà xưởng tại hầu hết các khu công nghiệp tại Bình Dương, được khách hàng là nhà máy, nhà xưởng yêu thích và tin tưởng vì đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. về vệ sinh an toàn lao động cũng như chất lượng dịch vụ tại công trường. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương liên quan đến các lĩnh vực sau:

 • Dịch vụ hút bụi và mạng nhện cho nhà xưởng, nhà máy: trần, tường, tường, cột, dầm, đường ống, dây điện, vỏ đèn, đường dây chữa cháy…
 • Dịch vụ chà rửa sàn nhà xưởng, nhà máy (đặc biệt các sàn nhiễm dầu mỡ nặng)
 • Lau kính, nhôm, tấm nhôm cho nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, khu vực sản xuất
 • Dịch vụ vệ sinh ống khói của nhà xưởng
 • Dịch vụ đánh bóng sàn xi măng, sàn bêtông nhà xưởng
 • Sơn 2K, Sơn Epoxy, kẻ layout cho nền nhà xưởng.
 • Dịch vụ phủ sàn vinyl cho nhà máy, nhà xưởng, khu văn phòng, khối sản xuất, bộ phận QA, QC.
 • Dịch vụ khử trùng nhà xưởng, nhà máy sử dụng hệ thống phun xịt.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng.
 • Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các nhà máy, nhà xưởng.
 • Vệ sinh thiết bị nhà máy: dây chuyền sản xuất, bồn chứa, bộ trao đổi nhiệt, máy làm lạnh
 • Khử trùng, diệt nấm mốc
 • Đánh bóng sàn bê tông

Với bất cứ cầu dịch vụ tạp vụ nhà xưởng Bình Dương, mà không có trong danh sách trên, xin hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn cho Quý Khách Hàng tốt nhất.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện dựa vào tiêu chuẩn vệ sinh, bao gồm các bước

Bước 1: Làm sạch khu vực trần của nhà xưởng

Trần nhà xưởng thường được kết cấu bằng dầm dọc và dầm ngang cùng với hệ thống dây cáp và đèn điện. Bộ phận vệ sinh sẽ sử dụng chổi có cán dài để làm sạch mạng nhện và bụi bẩn.

Ngoài ra, trần nhà xưởng thường có chiều cao khoảng 8 – 12m. Đội vệ sinh nhà xưởng ở bước này cần được trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động như mũ, giày, dây an toàn. Đồng thời phải có sự hỗ trợ của xe nâng để đảm bảo khu vực trần nhà được vệ sinh dễ dàng, sạch sẽ.

Bước 2: Vệ sinh các khu vực tường của nhà xưởng

Tại những khu vực này, mạng nhện và bụi bẩn thường tích tụ rất nhiều sau một thời gian nhà máy hoạt động. Đội vệ sinh nhà xưởng sẽ dùng chổi quét sạch mạng nhện trên bề mặt sau đó lau chùi và thổi bụi lại.

Bước 3: Làm sạch các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

Máy móc trong nhà xưởng sẽ tích tụ rất nhiều hóa chất, dầu mỡ, bụi bẩn. Nếu không vệ sinh định kỳ và đúng cách, hiệu quả làm việc sẽ giảm đi đáng kể. Thời gian trung bình để sản xuất ra một sản phẩm tăng lên đồng nghĩa với việc chi phí tăng lên, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, tùy vào từng loại thiết bị, máy móc sẽ có những phương pháp vệ sinh khác nhau. Bởi mỗi loại máy sẽ có chất liệu và kết cấu khác nhau. Vì vậy, hạng mục này luôn cần sự tư vấn, hỗ trợ từ kỹ thuật viên nhà máy. Điều này không chỉ giúp máy luôn sạch sẽ hoàn toàn mà còn đảm bảo máy có thể trở lại hoạt động bình thường.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng thường là nơi tích tụ nhiều hóa chất, dầu mỡ, bụi bẩn trong quá trình làm việc, sản xuất. Vì vậy, quá trình lau sàn cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và có sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn,… Bên cạnh đó, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa cũng rất quan trọng. Nước lau sàn phải đúng loại để đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể

Bước cuối cùng khá đơn giản nhưng cũng không kém phần thiết thực. Ở bước này, người giám sát sẽ một lần nữa kiểm tra tất cả các góc độ trong nhà máy. Nếu thấy khu vực nào vẫn còn bụi bẩn hoặc chưa được làm sạch kỹ lưỡng thì bạn cần thực hiện lại. Kết quả nghiệm thu cho quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương là mọi khu vực đều phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không còn dấu vết hóa chất, dầu mỡ, bụi bẩn.

Lợi ích mà việc vệ sinh nhà xưởng mang lại

Nhà máy là nơi quan trọng diễn ra quá trình sản xuất và lưu trữ. Đây là môi trường làm việc của người lao động. Đảm bảo một không gian vệ sinh và an toàn là điều quan trọng.

 • Đảm bảo sức khỏe người lao động trong suốt quá trình làm việc
 • Loại bỏ được chất bẩn, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu
 • Năng suất lao động tăng, đảm bảo công suất.
 • Vệ sinh nhà xưởng còn bao gồm việc bổ sung các vật dụng cần thiết cho hoạt động của máy móc, vệ sinh máy móc. Nâng cao hiệu quả và tiến độ sản xuất.
 • Đảm bảo được chất lượng, cũng như là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Tóm lại, việc vệ sinh nhà xưởng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương giúp mang đến môi trường làm việc an toàn. Chính vì đảm bảo được sức khỏe cho người lao động, máy móc được vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới nhiều quá trình sau đó.

Và việc vệ sinh nhà xưởng này không hề đơn giản, tự mình vệ sinh nhà xưởng sẽ tốn công sức và thời gian. Thay vào đó việc sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà xưởng tại Bình Dương là vừa phù hợp.

Link bài viết Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp: https://vesinhphucan.vn/dich-vu-tap-vu-nha-xuong-binh-duong-chuyen-nghiep/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *