Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp

Theo định kỳ, nhà xưởng sản xuất của quý doanh nghiệp buộc phải vệ sinh. Thế nhưng, bạn nên dùng nhân sự có sẵn của xưởng để tự vệ sinh hay thuê đơn vị dịch vụ vệ sinh bên ngoài? Quý khách hãy cùng công ty Phúc An, đơn vị với dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc trên qua nội dung dưới đây nhé.

Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì ?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là hình thức chuyển công việc vệ sinh nhà xưởng của bạn sang nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bên ngoài. Sẽ có nhiều đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp có thể thực hiện công việc vệ sinh, giúp bạn có đủ thời gian làm những việc khác để thúc đẩy quá trình phát triển.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cũng được coi là phương pháp tiết kiệm chi phí tổ chức công việc. Và dịch vụ vệ sinh không phải là dịch vụ chủ chốt trong việc giữ vững vị thế của công ty nên bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài để thực hiện công việc vệ sinh này.

Tuy nhiên, để dịch vụ vệ sinh hoạt động hiệu quả, bạn cần liên kết, phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín sẽ hạn chế được mọi sự cố, rủi ro trong quá trình hoạt động.

Tại sao nên thuê dịch vụ tạp vụ nhà xưởng

     Sử dụng tạp vụ nội bộ: Thuê nhân viên vệ sinh nội bộ làm vệ sinh sẽ có chi phí ban đầu thấp hơn so với sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Nhân viên sẽ được tuyển chọn trực tiếp nên bạn sẽ biết được thông tin cơ bản của nhân viên. Ngoài ra, bạn được quản lý trực tiếp nên phân công công việc và giờ giấc linh hoạt hơn.
Rủi ro: Mặc dù sở hữu những ưu điểm trên nhưng việc sử dụng nội bộ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Những người lao công tự kinh doanh có khả năng nghỉ việc mà không cần thông báo trước. Bạn phải mất nhiều thời gian để tuyển người khác thay thế mình. Trình độ chuyên môn của nhân viên tự tuyển dụng sẽ không được như mong đợi. Bạn phải dành thời gian đào tạo giảng viên.

Ngoài ra, bạn còn phải đối mặt với những rủi ro và bất lợi sau:

– Người giúp việc tự do thường có tinh thần trách nhiệm thấp

– Khi có sự mất mát tài sản trong khu vệ sinh thì khó phân định trách nhiệm bồi thường

– Tốn nhiều nhân lực và thời gian hơn cho việc chấm công và quản lý.

– Chi phí bổ sung mua trang phục hoặc phụ kiện vệ sinh, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, thưởng lễ tết.

– Lo lắng lãng phí thời gian, ảnh hưởng đến công việc vì thường xuyên phải tuyển dụng, đào tạo lại.

Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng

Sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà xưởng – an toàn và tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Không chỉ đóng vai trò là chuyên gia hỗ trợ vận hành, tùy chọn này còn giúp bạn loại bỏ một phần công việc và chi phí. Điều này mang lại cho bạn những lợi ích sau.

– Giải quyết vấn đề năng suất lao động. Đội ngũ nhân viên vệ sinh của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm những người đã nắm vững các bí quyết, đặc điểm của lĩnh vực vệ sinh.
– Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp doanh nghiệp tránh được rủi ro đào tạo người mới hoặc nhân viên kém trình độ.

– Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và duy trì sự hỗ trợ liên tục với bạn.
– Bạn có đủ thời gian và suy ngẫm để tập trung vào các giá trị cốt lõi.

– Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào những công việc quan trọng hơn

– Quy trình làm việc và xử lý sự cố sẽ được rút ngắn. Thời gian, thời gian quản lý và kiểm soát cũng được giảm bớt.

– Giảm chi phí trang thiết bị, sản phẩm vệ sinh, chi phí mua đồng phục cho nhân viên vệ sinh,..

– Giảm chi phí, tiền lương và phúc lợi.

Thuê dịch vụ tạp vụ nhà xưởng nào uy tín, ở đâu?

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giải quyết được rất nhiều rủi ro mà bạn gặp phải khi thuê nhân viên vệ sinh nội bộ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh. Để công việc dọn dẹp diễn ra suôn sẻ, bạn cần tìm được đơn vị thực sự uy tín.

Công ty Phúc An được thành lập năm 2008 với hơn 14 năm chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp.

Với chuyên môn trong ngành và không ngừng cải thiện về chất lượng, công ty Phúc An luôn mong muốn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm” làm đầu và xem không gian của bạn như chính không gian của chúng tôi.

  • Cung Cấp Tạp Vụ Văn Phòng
  • Cung cấp tạp vụ
  • Vệ sinh ghế
  • Đánh bóng phục hồi sàn đá
  • Vệ sinh nhà xưởng…
Số điện thoại:
  • Điện thoại: 028 38130232
  • Hotline: 0901 08 18 28

Link bài viết Dịch Vụ Cung Cấp Tạp Vụ Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp:

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *