4 Ích lợi khi thuê tạp vụ văn phòng

1. Tiết kiệm chi phí

Nếu thuê nhân viên dọn vệ sinh chính thức, bạn sẽ phải trả mức lương cố định hàng tháng. Ngoài ra còn có chi phí quản lý, đào tạo dọn dẹp, mua thiết bị vệ sinh và bảo hiểm cộng với các phúc lợi khác, v.v. Dù bạn làm việc nhiều hay ít mỗi tháng, bạn vẫn sẽ phải trả một khoản cố định.

Trong khi đó, khi thuê nhà cung cấp nhân viên vệ sinh bên ngoài, bạn sẽ chỉ phải trả tiền theo số giờ và khối lượng công việc họ làm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lãng phí tiền và trả chính xác những gì bạn cần.

tap-vu-van-phong
Tạp vụ văn phòng

Thuê người giúp việc bên ngoài giúp công ty chuyên nghiệp hóa và tập trung vào lĩnh vực công việc chính.

Đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, đơn vị sản xuất, nhiệm vụ quan trọng nhất là hoạt động nghiệp vụ để tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt. Tuy nhiên, có những đơn vị như bệnh viện, trung tâm thương mại, chung cư,… Với lượng người qua lại đông đảo nên nhu cầu vệ sinh rất lớn. Họ cần phải có cả một bộ phận phụ trách dọn dẹp hàng ngày hoặc định kỳ. Điều này vừa gây cồng kềnh cho bộ máy quản lý doanh nghiệp, vừa ảnh hưởng đến công tác chuyên môn.

Đối với những công ty nhỏ, công việc dọn dẹp ít, họ cử nhân viên tự làm, ảnh hưởng đến thời gian làm công việc chính. Vì vậy giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này là thuê sự giúp đỡ theo giờ từ bên ngoài. Thật đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn giảm bớt những lo lắng và tập trung vào công việc chuyên môn.

2. Đảm bảo nhân viên làm sạch chuyên nghiệp

Nhân viên vệ sinh tại các công ty cung cấp nhân viên vệ sinh đều được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đi làm. Vì vậy, họ rất chuyên nghiệp trong công việc dọn dẹp cũng như cách cư xử thân thiện, cởi mở và hòa đồng.

Việc vệ sinh tưởng chừng đơn giản nhưng việc vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm thời gian lại không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy, chúng cần được thực hiện theo đúng quy trình với những người có chuyên môn để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc chuyên môn của khách hàng.

3. Máy móc, hóa chất hỗ trợ chuyên dụng

Thứ mà hầu hết các thiết bị tự làm sạch đều thiếu là máy móc, hóa chất chuyên dụng. Nhưng đối với nhân viên được các công ty dịch vụ cử đến thì luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc, kiến thức bảo hộ lao động và vệ sinh. Vì vậy, các hạng mục công việc sẽ được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Chà sàn bằng máy liên hợp

Nhờ sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ chuyên dụng trong quá trình vệ sinh, môi trường làm việc của khách hàng luôn được đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết. Từ đó mang đến bộ mặt tươi mới cho công ty, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và giúp công việc chuyên môn tiến triển tốt hơn.Nếu quý khách đang tìm nơi cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

4. Lợi ích khi thuê nhân viên vệ sinh tạp vụ của Vệ sinh Phúc An

Chúng tôi là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh. Với sức trẻ và sự năng động, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một công ty uy tín với chất lượng dịch vụ với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên dịch vụ vệ sinh cung cấp cho bạn dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết:

– Nhân viên đảm bảo có lý lịch rõ ràng và được chính quyền địa phương xác nhận.

– Có giấy chứng nhận sức khỏe xác nhận sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm.

– Công nhân đã được đào tạo đảm bảo kỹ năng làm sạch chuyên nghiệp.

– Thái độ giao tiếp đúng đắn đảm bảo văn hóa cho môi trường làm việc của công ty bạn.

tap-vu-van-phong
Tạp vụ văn phòng

Về phía công ty, chúng tôi sẽ cử người giám sát, giám sát nhân viên làm việc tại các điểm bảo trì. Đảm bảo rằng nhân viên sẽ tuân thủ các nội quy và quy định của công ty. Cùng với đó, Vệ Sinh Phúc An cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh so với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết triệt để mọi yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng tối đa.

Link bài viết 4 Ích lợi khi thuê nhân viên tạp vụ văn phòng: https://vesinhphucan.vn/4-ich-loi-khi-thue-tap-vu-van-phong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *