Giặt rèm tại quận 11 tphcm giá rẻ

Dịch vụ giặt rèm tại quận 11 TP.HCM, Chuyên tháo và giặt rèm quận 11 giá rẻ chỉ từ 35k/kg. Liên hệ  [Hotline 0901 08 18 28] Vệ Sinh Phúc An cung cấp dịch vụ giặt rèm tại nhà UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Quận 11.

giat-rem-tai-quan-4
Giặt rèm tại quận 11

Bao lâu thì nên thuê dịch vụ giặt rèm cửa quận 11

Chắc hẳn nhiều người thắc mắc bao lâu thì nên giặt rèm cửa tại nhà? Hoặc có lúc rèm quá bẩn không thể giặt lại được.

Theo đánh giá của chuyên gia, rèm sử dụng được 6 tháng có thể giặt được, vì thời gian này đủ lâu để nhiều bụi bẩn tích tụ trên rèm.

Và hãy nhớ, bạn nên giặt rèm thường xuyên vì sau một thời gian sử dụng, rèm sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn, đó cũng là nguyên nhân chính khiến khi bạn lau nhà, bụi bẩn vẫn còn lang thang khắp nhà. đến từ rèm cửa của riêng bạn.

Về việc giặt rèm, hiện nay bạn có thể tháo rèm tại nhà và tự giặt bằng máy giặt, tuy nhiên sẽ gặp vấn đề khi số lượng rèm quá nhiều hoặc rèm của bạn quá cao và nặng.

Bạn có đủ công sức và thời gian để làm việc một mình hay nên thuê ngoài để tiết kiệm công sức?

Là dịch vụ giặt rèm quận 11 chuyên nghiệp, chúng tôi khuyến cáo nếu số lượng rèm ít hoặc rèm ít, nhẹ bạn có thể tự giặt tại nhà. Nhưng khi rèm quá nặng hoặc quá cao, bạn cần sự hỗ trợ từ dịch vụ giặt rèm quận 11 của chúng tôi.

Ngoài ra Vệ Sinh Phúc An còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như: dịch vụ tạp vụ văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…Nếu quý khách có nhu cầu tìm tạp vụ thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Có nên tự giặt rèm cửa tại nhà quận 11 không ?

Bạn có thể tháo rèm và tự giặt tại nhà, tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những loại rèm nhỏ, nhẹ và chiều cao rèm thấp, chỉ từ 2,5 inch trở xuống. Không những vậy, việc giặt rèm còn có một số lưu ý như sau:

Để giặt rèm, bạn có thể sử dụng máy giặt ngay tại nhà và sử dụng máy sấy. Khi giặt rèm bạn cần quan tâm đến chất liệu của rèm. Một số loại rèm cần có dung dịch giặt rèm để tránh làm hỏng màu. vật liệu.

Vì giặt rèm không giống giặt quần áo nên một số loại rèm có khả năng cách nhiệt và dễ bị hư hỏng khi cho vào máy giặt. Việc vặn máy giặt khiến rèm cửa bị nhăn, khó khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Khi rèm cao 4 – 5m, kích thước rèm lớn và nặng khiến việc giặt rèm ở Quận 4 không khả thi lắm. Sau đó, bạn cần một máy giặt công nghiệp lớn và một máy sấy lớn.

Vì vậy, bạn phải cân nhắc kỹ khi cân nhắc xem có nên tự giặt rèm tại nhà hay không, nếu bạn quá bận rộn với công việc hoặc không có điều kiện để tự giặt rèm tại nhà. Hãy liên hệ với Vệ Sinh Phúc An chúng tôi sẽ đến hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ được trang bị đầy đủ máy giặt, máy sấy rèm. Dưới đây là hệ thống sấy giặt rèm tại nhà Quận 11 của chúng tôi. Khi giặt xong rèm quận 11, hãy treo chúng cho khô. Rèm không thể sấy khô chỉ có thể giặt và để khô tự nhiên.

Rèm cửa được sấy khô gọn gàng, chu đáo tại cơ sở chúng tôi. được phân loại và đánh dấu. Để tránh nhầm lẫn khi bàn giao và lắp ráp lại cho khách hàng.

Link bài viết Giặt rèm tại quận 11 tphcm giá rẻ: https://vesinhphucan.vn/giat-rem-tai-quan-11-tphcm-gia-re/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *