Dịch vụ tạp vụ văn phòng Bình Dương uy tín

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay nên thuê nhân viên vệ sinh văn phòng để giúp môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát và tiết kiệm chi phí vệ sinh văn phòng. Trong bài viết hôm nay, Vệ Sinh Phúc An sẽ cập nhật bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng Bình Dương mới nhất cũng như các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín để bạn đọc tham khảo.

dich-vu-tap-vu-van-phong-binh-duong
Dịch vụ tạp vụ văn phòng bình dương

Tạp vụ văn phòng là làm những công việc gì?

Vệ sinh văn phòng là nghề được đảm nhận bởi những người trong độ tuổi lao động phổ thông, chuyên dọn dẹp, dọn dẹp văn phòng, có trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh môi trường làm việc. Sau đây là mô tả công việc của một nhân viên gác cổng văn phòng để giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề nhân viên gác cổng:

Công việc quét dọn và lau chùi

Công việc cơ bản nhất của người dọn dẹp văn phòng là quét và lau nhà. Nhân viên sẽ thực hiện các công việc như: quét sàn, hút bụi sàn, hút bụi thảm, lau sàn, lau chùi tay vịn, tay nắm cửa, lau bàn, ghế, phòng họp,… và các thiết bị. , giữ đồ dùng văn phòng sạch sẽ.

Đồng thời, nhân viên dọn phòng sẽ đảm nhận các công việc vệ sinh phòng tắm như lau gương, bồn rửa, bồn tiểu, bồn cầu, lau sàn, thay nước rửa tay, đổ rác,…

dich-vu-tap-vu-van-phong-binh-duong
Dịch vụ tạp vụ văn phòng bình dương

Rửa ly, sắp xếp đồ dùng văn phòng

Bên cạnh các công việc dọn dẹp cơ bản, nhân viên dọn phòng có thể đảm nhận các công việc bổ sung bên trong văn phòng như: rửa ly cốc, lau chùi máy pha cà phê, chăm sóc cây xanh trong văn phòng và sắp xếp đồ đạc. Nội thất gọn gàng,…. Đây là những công việc không nhất thiết phải có sẵn nhưng có thể phát sinh đối với một số văn phòng có yêu cầu bổ sung.

Thu gom rác, đổ rác

Công việc tiếp theo của người lao công sau khi dọn dẹp, dọn dẹp là thu gom rác và đổ rác.

Nếu đã hoàn thành hết công việc được giao, nhân viên dọn phòng sẽ làm thêm các công việc khác như lau vết bẩn trên tường nếu có, lau cửa kính, quét mạng nhện trên trần nhà. Ngoài ra, chúng còn có thể hỗ trợ pha trà, cà phê, in ấn tài liệu, mang theo tài liệu…

Dịch vụ tạp vụ văn phòng Bình Dương của Vệ Sinh Phúc An có gì?

Nhân viên làm việc theo đúng quy trình: đến đúng giờ, mặc đồng phục công ty, mang đầy đủ dụng cụ làm việc, chào khách, dọn dẹp và kiểm tra lại sau khi khách chào khách rồi ra về. Về.

Rõ ràng, minh bạch: đảm bảo ký kết hợp đồng rõ ràng và bảo hiểm, bảo hành dịch vụ; Thông tin liên hệ và giá cả được hiển thị rõ ràng trên trang web.

Làm việc tận tâm: Dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà.

Đặc biệt, Vệ Sinh Phúc An sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho người dùng, kết nối nhanh chóng giữa khách hàng và nhân viên giúp việc. Đảm bảo an toàn, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng Bình Dương của Vệ Sinh Phúc An

Có rất nhiều dự án lớn nhỏ và hàng trăm khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Vệ Sinh Phúc An. Đội ngũ nhân viên dọn phòng của chúng tôi đã được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm làm việc với các quy trình như:
  • Vệ sinh, dọn dẹp tòa nhà: chăm sóc khu ngoại cảnh, tầng hầm, tầng trệt, phòng làm việc của tòa nhà, nhà vệ sinh.
  • Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh và dung dịch làm sạch tòa nhà: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….
  • Tuân thủ các quy định vệ sinh.
  • Tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.
  • Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu dịch vụ cung cấp
  • Có trách nhiệm cao trong công việc.
Công ty vệ sinh Phúc An cung cấp trọn gói các dịch vụ vệ sinh tổng thể theo yêu cầu như: cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh, cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp,…
Link bài viết ” dịch vụ tạp vụ văn phòng bình dươnghttps://vesinhphucan.vn/dich-vu-tap-vu-van-phong-binh-duong-uy-tin/
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *