Dịch vụ tạp vụ trường học Đồng Nai uy tín

Dịch vụ tạp vụ trường học đồng nai hay còn gọi là dịch vụ tạp vụ văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… Dịch vụ này đảm bảo một không gian văn phòng sạch sẽ, thoáng mát. Hầu hết nhân viên đều được trang bị máy móc hiện đại và được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng.

dich-vu-tap-vu-truong-hoc-dong-nai
Dịch vụ tạp vụ trường học đồng nai

Dịch vụ tạp vụ trường học đồng nai là gì?

Dịch vụ vệ sinh hay còn gọi là cho thuê lao công là dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tại các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy, quán cà phê,… Dịch vụ này đảm bảo một không gian văn phòng sạch sẽ, thoáng mát. Hầu hết nhân viên đều được trang bị máy móc hiện đại và được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng.

 

Dịch vụ môi trường Ho La - Vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh phù hợp với các tập đoàn, văn phòng lớn, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, nhà hàng, quán cà phê có không gian làm việc chung,…

Vệ Sinh Phúc An cung cấp nhân tạp vụ trường học chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp nhiều giải pháp vệ sinh phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, từ dịch vụ vệ sinh hàng ngày, hàng giờ, hàng ngày. Các dịch vụ vệ sinh từ hàng ngày đến thường xuyên như giặt thảm, sofa, chà sàn, đánh bóng sàn, lau kính trên cao, quét mạng nhện trên trần và tường nhà xưởng,…

Được trang bị dụng cụ, hóa chất, máy móc, thiết bị hiện đại phù hợp với từng giải pháp làm sạch cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đã qua đào tạo chuyên sâu, Vệ Sinh Phúc An cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

Các hình thức cung cấp vệ sinh tạp vụ

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì nhu cầu vệ sinh hàng ngày là điều cần thiết. Hiện nay, doanh nghiệp có thể lựa chọn 3 hình thức dịch vụ vệ sinh vệ sinh bao gồm: theo giờ, hàng ngày hoặc hàng tháng.

 • Dịch vụ Tạp vụ theo giờ:

Hiểu một cách ngắn gọn đó là dịch vụ cung cấp (thuê) nhân viên vệ sinh làm việc tại địa điểm trong một khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ dọn dẹp theo giờ đặc biệt phù hợp với những văn phòng không cần nhân viên vệ sinh thường xuyên.

Có thể từ 1 – 3 tiếng/ 3 buổi/ tuần.

Loại hình này rất phù hợp với những công ty có quy mô nhỏ, khối lượng công việc ít. Ưu điểm của loại hình này là tiết kiệm chi phí.

 • Dịch vụ Tạp vụ hằng ngày (Full time):

Đối với loại dịch vụ dọn phòng này. Các công ty dịch vụ sẽ cung cấp nhân viên dọn phòng hàng ngày tại nơi bạn làm việc. Loại này phù hợp với những văn phòng cần người trực thường xuyên, các tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng,… Ưu điểm của loại này là công việc vệ sinh được duy trì thường xuyên và liên tục.

 • Tạp vụ vệ sinh  trọn gói (theo tháng)

Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ cung cấp cho bạn nhân viên dọn vệ sinh hàng ngày. Ngoài ra, các công ty, doanh nghiệp sẽ được hưởng ưu đãi về chi phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng…

Các doanh nghiệp ngày nay ưa chuộng dịch vụ tạp vụ văn phòng trọn gói hàng tháng.

Các hạng mục vệ sinh tạp vụ bao gồm những gì?

 • Vệ sinh các khu vực không gian văn phòng, phòng họp, khu vực vệ sinh, hành lang…
 • Sắp xếp nội thất văn phòng gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định. Làm sạch kỹ nếu bẩn.
 • Sử dụng máy móc chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn bám trên sàn nhà, hành lang, hành lang, thảm,…
 • Chà sàn và làm sạch những khu vực vừa được quét và hút bụi bằng hóa chất chuyên dụng.
 • Hút bụi và thổi khô nước trên bề mặt sạch. Đảm bảo không gian sạch sẽ, thoáng mát và thơm mát.
 • Thu gom, phân loại và xử lý chất thải theo quy định.
 • Tiến hành thay giấy và đặt tinh dầu thơm nếu có.
 • Dùng chổi hoặc máy chuyên dụng để quét, hút sạch bụi bẩn.
 • Dùng hóa chất chuyên dụng làm sạch kính, lavabo, vòi rửa.
 • Bổ sung nước rửa tay, khăn lau tay,…
 • Kiểm tra lại toàn bộ công việc một lần cuối rồi bàn giao cho doanh nghiệp.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc tham khảo giá dịch vụ hãy liên hệ ngay cho Vệ sinh phúc an để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tạp vụ trường học đồng nai và báo giá trực tiếp với phương châm tối ưu hóa quy trình để có giá thành tốt nhất.

Link bài viết ” dịch vụ tạp vụ trường học Đồng Nai uy tín ” https://vesinhphucan.vn/dich-vu-tap-vu-truong-hoc-dong-nai-uy-tin/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *