Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng Long An chuyên nghiệp

Tại Long An, dòng vốn chủ yếu đổ vào các khu công nghiệp thông qua các thương hiệu lớn, công ty nổi tiếng xây dựng ngày càng nhiều nhà máy, nhà xưởng phục vụ chuỗi sản xuất, cung ứng. đã biến đổi ở đây. Khi ngày càng có nhiều nhà máy, nhà xưởng được xây dựng kéo theo sự gia tăng các dịch vụ hỗ trợ công nghiệp.

Xác định đây là hai tỉnh sẽ phát triển mạnh trong những năm tới, Vệ Sinh Phúc An không ngừng mở rộng cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà xưởng Long An với các dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp ngày càng được khách hàng tại đây tin tưởng.

dich-vu-tap-vu-nha-xuong-long-an
Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng long an

Hoạt động kinh doanh của nhà máy, ngoài việc đảm bảo hiệu quả lao động của người lao động, tiết kiệm chi phí cũng là chính sách quan trọng. Tuy nhiên, việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là một hoạt động cần thiết mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Bởi vì việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên mang lại những lợi ích sau:

    • Đảm bảo tính hoạt động ổn định cho thiết bị, máy móc

So với nhà ở gia đình, nhà xưởng nhanh chóng tích tụ bụi và dễ bị bám bẩn hơn do thường xuyên tham gia vào hoạt động sản xuất. Vận hành máy móc dễ sinh ra dầu mỡ, chất thải, bụi bẩn là điều khó tránh khỏi. Để chu trình vệ sinh quá lâu sẽ khiến các loại bụi bẩn tích tụ, khiến thiết bị dễ bị rỉ sét, hư hỏng, giảm hiệu suất hoạt động.

Nguy hiểm hơn là mặt sàn trơn trượt hoặc máy móc bị lệch sẽ dẫn đến mất an toàn lao động, gây thương tích cho người lao động cũng như vi phạm trong sản xuất. Vì vậy, để giúp thiết bị hoạt động ổn định, doanh nghiệp cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, không tiếc ngân sách. Nếu máy móc bị hỏng hoặc hoạt động kém hiệu quả thì sẽ mất nhiều tiền hơn.

dich-vu-tap-vu-nha-xuong-long-an
Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng long an
    • Đảm bảo sức khỏe nhân sự từ đó tăng năng suất

Sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng sẽ dễ trở nên cũ kỹ, khói bụi bám vào không gian, mạng nhện xuất hiện, tạo môi trường cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Người lao động sẽ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp và da liễu. Bụi bẩn, mùi hôi còn khiến môi trường làm việc khó chịu, khiến người lao động đau khổ, mất tập trung, từ đó làm giảm năng suất lao động.

Ngược lại, môi trường làm việc sạch sẽ, khô ráo sẽ giúp nhân viên làm việc vui vẻ, thoải mái, từ đó bảo toàn năng suất lao động.

    • Giữ gìn hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác

Nhà máy hoạt động một thời gian còn phải tiếp khách, đón đối tác ký hợp đồng. Nếu sàn nhà hoặc khu vực sản xuất bẩn, bám đầy dấu chân, vết dầu mỡ, rác thải thì doanh nghiệp của bạn sẽ để lại ấn tượng cực kỳ xấu với khách hàng hoặc đối tác.

Họ sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn thiếu chuyên nghiệp, bất cẩn và vô trách nhiệm. Điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc ký kết hợp đồng. Vì vậy, việc giữ gìn nhà xưởng sạch sẽ cũng chính là giữ gìn bộ mặt của công ty, tạo niềm tin cho đối tác ngay lần gặp đầu tiên.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tạp vụ nhà xưởng long an thay vì dùng nhân sự nội bộ?

Nhiều nhà xưởng cho rằng, dùng chính nhân công có sẵn để dọn dẹp vệ sinh cho gọn, cần gì phải tốn kém chi phí để thuê đơn vị vệ sinh bên ngoài. Điều này có đúng chăng?

Một số điểm bất cập khi dùng nhân sự nội bộ để làm vệ sinh

Điểm bất cập lớn nhất chính là về chuyên môn. Quan niệm cho rằng việc tạp vụ vệ sinh nhà xưởng, hay dịch vụ tạp vụ văn phòng chẳng cần chuyên môn gì, ai cũng làm được, chỉ là quét dọn thôi mà. Quan niệm đó có thể đúng trong căn hộ nhỏ nhưng với nhà xưởng thì lại sai lầm lớn.

Bởi bên trong nhà máy là những công trình có nét độc đáo riêng. Từ lau sàn nhà, mái nhà, sàn thô, máy móc, thiết bị, xe tải,… đều có những đặc tính rất khác so với vệ sinh gia đình. Bạn cần biết cách vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm thời gian ở những không gian rộng lớn, cũng như cách vệ sinh máy móc, thiết bị vận hành nhanh chóng mà vẫn đảm bảo máy móc không bị sạch. Bị hư hại.

Điều này không dễ dàng nếu không có chuyên môn. Đội ngũ công nhân sẵn có trong nhà máy không có chuyên môn để thực hiện các hạng mục này, mất nhiều thời gian và nguy cơ gây hư hỏng thiết bị.

Hơn nữa, bạn phải sử dụng thời gian của công nhân vào những công việc không phù hợp với chuyên môn của họ. Sự lãng phí thời gian đó cũng là một sự lãng phí ngân sách. Vì vậy, việc sử dụng nhân sự nội bộ để vệ sinh nhà xưởng định kỳ không hề tiết kiệm như bạn nghĩ.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cung cấp tại Long An

Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đây từ nhiều góc độ khác nhau nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường hai tỉnh Long An.

Máy móc hiện đại:  Vệ Sinh Phúc An không thi công bằng phương pháp thủ công truyền thống mà sử dụng máy móc hiện đại, tiên tiến để thi công, đặc biệt là vệ sinh nhà xưởng trên cao. Hiện nay chúng tôi trang bị cho mình hệ thống xe nâng chuyên dụng có chiều cao từ 8 – 24 m để thi công trên mọi địa hình khác nhau, hệ thống máy phun áp lực, máy chà nhám, máy đánh bóng được chúng tôi nhập khẩu. Xuất khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Yếu tố con người: Trước khi thi công, tất cả công nhân đều được đào tạo về an toàn lao động, được cấp chứng chỉ làm việc trên cao đạt yêu cầu và sử dụng thành thạo máy móc, thiết bị vệ sinh.

Phương phát thi công: Có 3 yếu tố chính trong biện pháp thi công mà chúng tôi luôn chú trọng và được khách hàng đánh giá cao: An toàn – Chất lượng – Chuyên nghiệp.

Mức giá cạnh trang: Giá dọn dẹp trên cao như hạng mục lau mạng nhện chúng tôi áp dụng ở Long An dao động từ 6.000 – 10.000đ/m2.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ tạp vụ nhà xưởng long an chuyên nghiệp

Bạn cũng có thể thuê hẳn đội nhân sự chỉ chuyên làm nhiệm vụ vệ sinh. Thế nhưng, khi bạn thuê đơn vị tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp lại có những lợi ích sau:

Chi phí tiết kiệm hơn hẳn nhân sự lao công trong công ty

Có một sự thật bạn nên biết là kể cả việc tạp vụ, lau dọn thì cũng chẳng thể thực hiện hoàn hảo được nếu thiếu chuyên môn. Do đó, nhân sự lao cộng cũng phải bỏ ra thời gian, ngân sách để đào tạo, quản lý để vừa có tác phong chuyên nghiệp lẫn đạo đức nghề nghiệp tốt.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà xưởng chuyên nghiệp

Trong khi đó, khi bạn thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì bạn lại không quan tâm đến những vấn đề đó. Chủ nhà máy chỉ cần một cuộc gọi là có thể cung cấp ngay dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giúp giảm bớt gánh nặng quản lý và duy trì nguồn nhân lực cho khâu này.

Ổn định hơn, chuyên nghiệp hơn

Khi thuê dịch vụ vệ sinh, bạn không cần phải lo lắng về việc nhân viên vệ sinh nghỉ việc, đi nghỉ mát hay ốm đau. Các công ty vệ sinh luôn thực hiện dịch vụ thường xuyên vì họ có nhiều nhân viên vệ sinh hơn. Ngay cả khi nhân viên của họ vắng mặt, vẫn có những nhân viên khác đến thực hiện dịch vụ hàng ngày.

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ, bạn có thể yêu cầu thực hiện các dịch vụ riêng lẻ khác như giặt sofa, giặt rèm, đánh bóng sàn, vệ sinh văn phòng, vệ sinh bếp,… Với trang thiết bị và tay nghề sẵn có, dịch vụ luôn được thực hiện nhanh chóng và chính xác mà bạn không cần đào tạo.

Link bài viết Dịch vụ tạp vụ nhà xưởng long an chuyên nghiệp: https://vesinhphucan.vn/dich-vu-tap-vu-nha-xuong-long-an-chuyen-nghiep/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *