Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Văn Phòng Long An

Vệ Sinh Phúc An là đơn vị hàng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam nói chung và Long An nói riêng. Khách hàng có nhu cầu đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng Long An hàng ngày, hàng giờ, hàng quý hoặc hàng năm.Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi, và cũng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

tap-vu-van-phong-long-an
Dịch vụ tạp vụ văn phòng long an

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng do Công ty Vệ Sinh Phúc An cung cấp, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý và thực hiện các chính sách về nguồn nhân lực. Đây là tại đơn vị, doanh nghiệp. Khách hàng sẽ có thời gian để tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp và đại lý của mình. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là văn phòng, công ty, trường học, showroom, cửa hàng, chuỗi cửa hàng, phòng khám, phòng tập gym, thể thao… Công ty Vệ sinh Phúc An cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Long An.

Vệ sinh uy tín với những tính năng vượt trội về chất lượng và giá cả so với các dịch vụ khác Là nhà cung cấp cùng ngành, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ dọn phòng từ khách hàng tại Long An. Hơn 200 nhân viên dọn phòng có kiến thức chuyên môn, đạo đức tốt, thân thiện và sẵn sàng thực hiện công việc. Phúc An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói nói chung và dịch vụ tạp vụ văn phòng nói riêng. Đến với Phúc An, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại với những điểm nổi bật

Lợi ích do các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp đem lại:

– Giảm chi phí từ 30-80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty giờ đây sẽ lo về lương, thưởng, bảo hiểm…, đào tạo và quản lý nhân viên. Do tính chuyên môn hóa của mình, các công ty cung cấp sẽ đảm bảo:

+ Chất lượng đào tạo.

+ Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.

+ Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.

– Gói dịch vụ linh hoạt theo giờ: Dịch vụ dọn phòng theo giờ là một hình thức mới, hướng tới tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ. Nếu thực sự không cần nhân viên làm 8 tiếng/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8 tiếng/ngày. Đây là một xu hướng mới. Nhiều khách hàng của Phúc An ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.

– Dịch vụ vệ sinh toàn diện, toàn diện: Các công ty còn cung cấp trọn gói các dụng cụ vệ sinh và hóa chất tẩy rửa. Tất cả hợp lại thành một. Thường đi kèm với các dịch vụ vệ sinh tổng thể (giặt sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo trì sàn đá, phục hồi sàn). đá…) để đảm bảo công ty của khách hàng nhận được sự chăm sóc tốt nhất và toàn diện nhất.

Tại sao chọn công ty cung cấp tạp vụ Phúc An

Đó là những lý do khiến hơn 200 khách hàng đã lựa chọn công ty  Việt Tín để thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hoặc 8 giờ. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Long An, dịch vụ cho thuê người gác cổng, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, dịch vụ vệ sinh công ty, dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

a) Nhân viên tạp vụ văn phòng được đào tạo tốt

Nhân viên tạp vụ văn phòng có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt các việc:

– Dọn dẹp và làm sạch công ty: chăm sóc khu ngoại cảnh, tầng hầm, tầng trệt, phòng làm việc của tòa nhà, nhà vệ sinh.

– Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh công ty: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính….

– Hiểu và tuân thủ các quy trình làm vệ sinh, làm sạch.

– Hiểu và tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị nạn, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.

– Các kĩ năng đặc biệt khác tùy theo yêu cầu: pha trà nước, mua bán công ty phẩm, photo tài liệu, sơ chế, nấu ăn…

– Tính cách: kỉ luật, thật thà, tận tụy.

b) Hỗ trợ các dịch vụ cộng thêm hoàn hảo

Vệ Sinh Phúc An cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên sâu toàn diện và hoàn hảo để hỗ trợ nhân viên vệ sinh văn phòng. Đây là giá trị gia tăng cho dịch vụ dọn phòng. Bạn được cung cấp thêm các dịch vụ với mức giá rẻ hơn 10-20% so với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác, bao gồm:

– Dịch vụ giặt thảm, ghế, rèm, vách ngăn với công nghệ tiên tiến nhất.

– Dịch vụ lau kính nhà cao tầng, phía ngoài, trên cao

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

– Dịch vụ đánh bóng, phục hồi, bảo dưỡng, phủ bóng sàn đá tự nhiên, đá mài, bê tông, vinyl, vinyl chống tĩnh điện…

– Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, hệ thống máy lạnh

– Dịch vụ vệ sinh sự kiện

– Dịch vụ khử trùng công ty, văn phòng

c) Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất

Bất kỳ dịch vụ nào cũng đều có sự chăm sóc tận tình từ các công ty cung cấp dịch vụ. Còn với công ty vệ sinh Phúc An, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi.

– Dù là hợp đồng tạp vụ ít giờ, hay tạp vụ 8h/ngày bạn đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ Việt Tín.

– Cung cấp đầy đủ hóa chất, dụng cụ và thiết bị vệ sinh

– Giám sát công trình luôn túc trực tại công trình và luôn bên bạn để giải quyết mọi vấn đề hàng ngày.

– Giám sát khu vực sẽ chăm sóc công ty bạn hàng tuần/hàng tháng để giải quyết các vấn đề phát sinh.

– Luôn chủ động hỏi thăm tình hình làm việc của nhân viên tạp vụ để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Link bài viết Cung Cấp Dịch Vụ Tạp Văn Phòng Long An: https://vesinhphucan.vn/cung-cap-dich-vu-tap-van-phong-long-an/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *