Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thuê Tạp Vụ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là xu hướng tất yếu của nền kinh tế hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0 len lỏi vào mọi khu vực thành thị và nông thôn. với các dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi đối tượng từ tổ chức đến khách hàng cá nhân. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể thuê được dịch vụ uy tín, chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí? Những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn hiểu rõ cách tiết kiệm chi phí thuê tạp vụ

1. Xác định rõ nhu cầu của mình trước khi thuê

Trước khi tuyển dụng, hãy xác định rõ khối lượng hoặc hạng mục công việc cần dọn dẹp, thời gian hoàn thành, mức độ yêu cầu… Trả lời các câu hỏi như:

– Cần làm những việc gì?

– Cần làm trong bao lâu?

– Công việc vệ sinh có gì đặc trưng không?

– Yêu cầu về chất lượng như thế nào?

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi, đàm phán với đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng như lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Hãy tham khảo giá cả của ít nhất 3 công ty làm sạch

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên internet chỉ bằng 1 cú click chuột. Nhưng đừng vội vàng. Đầu tiên hãy tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè… những người đã từng sử dụng dịch vụ này để biết một số công ty uy tín.

tap-vu-chuyen-nghiep
Dịch vụ cung cấp tạp vụ
Sau đó bạn cần tiếp tục lên mạng tìm đến website, fanpage của họ hoặc gọi điện để xem quy trình làm việc của họ hay cách họ xử lý những vết bẩn khó khăn mà bạn đang gặp phải… Tất cả để tìm hiểu rõ nhất về công ty. bạn muốn sử dụng dịch vụ. Sau đó yêu cầu báo giá của họ. Ít nhất hãy hỏi từ 3 công ty. Điều này giúp bạn so sánh và lựa chọn công ty phù hợp. Đừng ham rẻ, hãy so sánh cụ thể đơn giá bao gồm những gì? Yêu cầu của bạn có được bao gồm không?

3. Đừng quên tham khảo ý kiến khách hàng cũ của họ

Nếu liên hệ được danh sách khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh, bạn có thể tham khảo ý kiến của họ. Không mất nhiều thời gian, tất cả những gì bạn cần chỉ là một cuộc điện thoại. Với tư cách là khách hàng, họ sẽ cởi mở chia sẻ cảm nhận của mình về dịch vụ mình đang sử dụng. Đây là nguồn thông tin quý giá để bạn lựa chọn dịch vụ của họ.

4. Chỉ chọn công ty có giấy phép kinh doanh

Hiện nay trên internet có sự bùng nổ của các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều công ty trong số này đang hoạt động ngầm, sử dụng lao động bất hợp pháp, không có lý lịch rõ ràng… Vì không có giấy phép kinh doanh, không có hợp đồng lao động… Bạn không nên lựa chọn những công ty này vì khi xảy ra sự việc bất ngờ, bạn sẽ bị ảnh hưởng. gặp nhiều rắc rối khó giải quyết. Nếu một công ty cố tình trốn tránh việc cấp giấy phép kinh doanh, điều đó chứng tỏ họ đang gặp rắc rối về mặt pháp lý.

5. Trực tiếp tới công ty

Chắc hẳn bạn đã quen với lời khuyên chọn công ty có đầy đủ các yếu tố: đăng ký kinh doanh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng… Tuy nhiên, để nhận ra những điều này khá khó khăn vì hầu hết các công ty đều quảng cáo mình rất tốt.

Cách nhận biết tốt nhất là đến trực tiếp công ty để trải nghiệm dịch vụ và có những ấn tượng đầu tiên. Trăm nghe không bằng một thấy. Chỉ với một vài câu hỏi hoặc yêu cầu bạn sẽ nhận ra thái độ phục vụ của họ.

6. Làm việc với công ty chi tiết và cẩn thận

Chỉ cần chọn được đơn vị dịch vụ tốt không có nghĩa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sau đó, bạn cần phải làm việc cẩn thận với đơn vị dịch vụ. Thảo luận kỹ về các hạng mục, thời gian, yêu cầu hoặc mức bồi thường khi xảy ra mất mát tài sản, trách nhiệm vi phạm hợp đồng và khi xảy ra sự cố… Trao đổi càng chi tiết càng tốt. Mang lại lợi ích cho bạn và giúp cả hai bên hợp tác dễ dàng hơn.

7. Giá cả

Đây cũng là vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm. Tất nhiên, chúng ta không nên quá rẻ và thuê những công ty có ít kinh nghiệm hoặc thiếu chuyên nghiệp. Vui lòng tham khảo giá chung thị trường để biết giá phù hợp. Nhưng hãy xem kỹ báo giá. Có nơi báo giá rẻ nhưng phí phát sinh lại rất lớn.

Những yếu tố trên là những kinh nghiệm ban đầu giúp bạn sàng lọc và lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, bạn hãy lưu ý rằng quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng cũng phải chặt chẽ và chi tiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Vệ Sinh Phúc An. Chúng tôi có đầy đủ những yếu tố trên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác.

Ngoài các ưu thế về máy móc hiện đại, nhân công chuyên nghiệp chúng tôi còn rất ưu tiên về giá cả. Bạn cần thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết những gì bạn cần cần.

Link bài viết Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thuê Vệ Sinh Công Nghiệp: https://vesinhphucan.vn/cach-tiet-kiem-chi-phi-khi-thue-ve-sinh-cong-nghiep/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *