Cách giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng hàng ngày.

19/01/2021 - Đăng bởi : phucan.vs@gmail.com

Nhân viên văn phòng ít có cơ hội vận động và ngồi nhiều khiến mỡ bụng tích tụ, gây mất thẩm mĩ và kéo theo nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm khác. Có một số cách giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng rất đơn giản, dễ thực hiện, giúp cải thiện đáng kể vòng eo.

1. Ăn sáng đúng cách

Cách giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng có thể thực hiện đều đặn và thường xuyên là ăn sáng đầy đủ và đúng cách. Những bữa sáng vội vàng ngay trước giờ làm việc hoặc thậm chí bỏ qua bữa sáng không những không có lợi cho sức khỏe mà còn tăng nguy cơ tích tụ mỡ bụng vì bạn sẽ ăn bù vào những lúc khác, bằng đồ ăn vặt nhiều đường như bánh kẹo.

Tốt nhất, hãy uống một cốc nước chanh mật ong hoặc gừng mật ong vào sáng sớm rồi ăn sáng với những thực phẩm ít béo. Bữa sáng giảm cân tiêu chuẩn là một tách trà và một quả chuối.

2. Uống nhiều nước

Không có cách giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng nào dễ bằng việc uống nhiều nước hơn. Nước có thể thúc đẩy quá trình tiêu hao calo và hủy mỡ dư thừa ngay cả khi bạn không vận động. Hãy tập thói quen uống nước ngay cả khi không khát để có vòng eo thon gọn.

3. Ngồi thẳng lưng

Tư thế ngồi thẳng lưng khiến lớp mỡ dưới bụng tích tụ và ngưng trệ tạo nên vòng hai kém đẹp. Cách giảm mỡ bụng cho nhân viên văn phòng cực dễ và nên làm hàng ngày là ngồi thẳng lưng để hạn chế mỡ dồn xuống bụng. Tư thế này cũng tốt cho cổ, vai và lưng, giảm nguy cơ đau nhức, thoái hóa.

Back to top